Kích thước chuẩn quảng cáo Banner trên Google

Muốn quảng cáo banner đạt hiệu quả thì kích thước banner chuẩn của quảng cáo banner cũng là một yếu tố quan trọng. Yếu tố giúp cho quảng cáo banner thành công.
Hình thức Banner vẫn có hiệu quả nhất định. Một trong những lý do góp phần cho việc quảng cáo Banner ngày càng ít được các Doanh Nghiệp sử dụng là do sự không đồng nhất về "kích thước banner" của các website hiện tại ở Việt Nam.
 

kích thước banner


Hình 1: Kích thước các banner trên website của Vietnam Trade Fair


Đôi lúc một Doanh Nghiệp chạy Banner quảng cáo ở 10 website thì phải thiết kế đúng 10 mẫu Banner cho phù hợp với từng website –> đúng là không ở đâu chuối bằng Việt Nam.

- Để tránh các trường hợp trên, VietAds xin giới thiệu đến các bạn Mẫu kích thước Banner chuẩn quốc tế do IAB (Cục Quảng cáo tương tác) xây dựng.

Sau đây là 18 kích thước banner chuẩn khi thiết kế website. 18 kích thước banner cho những website chạy google adsense và quảng cáo google adwords bạn có thể tham khảo trước khi tạo website.
 

kích thước banner chuẩn

Hình 1: kích thước banner chuẩn

- Hy vọng các Webmaster hoặc các Blogger khi phát triển website có thể chú ý thêm về phần này, một phần có thể kiếm thêm thu nhập và đồng thời đẩy mạnh hình thức quảng cáo Banner ở Việt Nam

- Quảng cáo banner là một xu thế quảng cáo mạnh mẽ hiện nay, giúp cho thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, in dấu vào trong tâm trí người xem!
 

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo đặt banner của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

+ Tag cho từ khóa "quảng cáo đặt banner": đặt banner quảng cáo kiếm tiền, đặt banner quảng cáo trên vnexpress,đặt banner quảng cáo miễn phí, quảng cáo banner google, quảng cáo banner trên facebook, quảng cáo banner trên website, quảng cáo banner là gì, banner quảng cáo ngoài trời.

+ Tag cho từ khóa " banner quảng cáo": banner quảng cáo đẹp, banner quảng cáo ngoài trời, banner quảng cáo psd, đặt banner quảng cáo, banner quảng cáo là gì, banner quảng cáo chạy 2 bên, website quảng cáo, thiết kế banner.

+ Tag cho từ khóa  "kích thước banner": kích thước banner ngoài trời, kích thước banner facebook, kích thước banner quảng cáo, kích thước banner treo ngoài đường, kích thước banner quảng cáo ngoài trời, kích thước banner dọc, kích thước banner chuẩn, kích thước banner web.

To Top


Gọi: 0987952987

Chat Zalo

Hỗ trợ Online