Quảng cáo Youtube

Quảng cáo trên Youtube là gì?

Ngoài các dịch vụ quảng cáo google adwords, quảng cáo google display network của Google thì quảng cáo trên Youtube là một dịch vụ nữa của Google, với hàng tỷ lượt xem video trên Youtube mỗi ngày việc bạn quảng cáo sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận được những khách hàng tiềm năng một cách ngẫu nhiên và ưu tiên quảng cáo xuất hiện khi khách hàng xem các video có liên quan tới sản phẩm của bạn. Vậy quảng cáo Youtube là gì? Nó hoạt động như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó.

 

► Thế nào là quảng cáo trên Youtube?

Quảng cáo Youtube là một hình thức nằm trong hệ thống quảng cáo trên google khi bạn sử dụng dịch vụ nàu quảng cáo sẽ xuất hiện khi khách hàng xem video trên trang Youtube.com, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải hoặc ở trong video bằng các đoạn text, banner(hình ảnh) hoặc video và ở trang chủ của trang Youtube.

 

► Ưu và nhược điểm của quảng cáo trên Youtube

 Tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới hoặc theo khu vực mà bạn mong muốn

Có độ phủ sóng quảng cáo cao với hàng tỷ lượt truy cập xem video mỗi ngày

Nhắm đúng đối tượng mà bạn mong muốn: giới tính, độ tuổi, khu vực, sở thích…

Hiển thị quảng cáo đa dạng theo dạng text, hình ảnh, video…

Thay đỗi mẫu quảng cáo một cách dễ dàng

Cách tính tiền linh hoạt theo lượt click (CPC) hoặc theo 1000 lần hiển thị (CPM)

Chỉ hiển thị quảng cáo trên trang Youtube (bạn có thể khắc phục nhược điểm này bằng việc sử dụng thêm quảng cáo google display network hoặc quảng cáo adwords).

 

► Các hình thức quảng cáo trên Youtube

1. Quảng cáo bằng văn bản: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ở trên bên phải hoặc ở trong video khách hàng đang xem, khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của bạn nó sẽ dẫn tới website của bạn.

 

 

2. Quảng cáo hình ảnh: Tương tự như văn bản quảng cáo sẽ hiển thị ở góc trên bên phải hoặc bên trong video khách hàng đang xem và khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo đó nó sẽ dẫn tới trang đích trong website của bạn muốn hướng tới.

 

 

3. Quảng cáo video: video này có thể là một đoạn video ngắn giới thiệu về công ty hoặc sản phẩm, dịch vụ của bạn, quảng cáo này chỉ xuất hiện bên trong khung xem video nó có thể xuất hiện ở ngay đầu video hoặc ở giữa video khi khách hàng đang xem.

Đây là một phương thức quảng cáo tiếp cận khách hàng đang được nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng nó vừa tạo ra hiệu ứng vô cùng tốt với khách hàng vừa quảng bá xây dựng thương hiệu một cách rộng rãi hơn.

 

 

4. Quảng cáo trang chủ Youtube: Với hình thức này quảng cáo cáo của bạn sẽ hiển thị ở ngay vị trí đầu tiền của trang chủ Youtube, với hình thức này bạn cần một Banner (hình ảnh) và một video để hiển thị được quảng cáo.

 

► Netviet Media Và Dịch vụ Quảng cáo Youtube

Netviet Media với nhiều năm hoạt động trong nghề quảng cáo Marketting Online đã xây dựng được một mạng lưới khách hàng đa dạng với nhiều dịch vụ, ngành nghề hoạt động khác nhau với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ đã đem lại niềm tin sự an tâm cho khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo của chúng tôi, đúng với cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm, hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ cũng như về giá thành.

 

► Quy trình quảng cáo trên Youtube của Netviet Media

1. Tư vấn khách hàng nhằm đưa ra những giải pháp và dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

2. Khoanh vùng những đối tượng khách hàng muốn hướng tới: như độ tuổi, giới tính, sở thích, khu vưc…

3. Định dạng mẫu quảng cáo phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

4. Viết thông điệp quảng cáo thu hút hấp dẫn người khách hàng.

5. Báo cáo click hàng ngày từ mail của Google gửi vào mail của bạn.

6. Cam kết 100% click là từ người dùng thật.

 

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VIDEO YOUTUBE

 

BẢNG BÁO GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE BANNER YOUTUBE

 

Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách, mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0987 952 987 - Tel: 024 66741704 - Email: info@netvietmedia.vn

Bài viết liên quan

To Top


Gọi: 0987952987

Chat Zalo

Hỗ trợ Online